รีวิว วิตามินขนาด 1000mg ยี่ห้อไหนดีกินแล้วเห็นผล

รีวิว วิตามินขนาด 1000mg ยี่ห้อไหนดีกินแล้วเห็นผล

  • September 21, 2022
  • By Admin: maro
  • Comment: 0

วิตามินซี เป็นวิตามินอีกหนึ่งชนิดที่มีความจำเป็นต่อร่างกายของเรา แถมร่างกายของเราก็ไม่สามารถสร้างวิตามินซีนี้ขึ้นมาได้เอง จะเป็นที่เราต้องรับประทานเข้าไปในร่างกายแทน ซึ่งร่างกายของเราต้องการวิตามินซีประมาณ 1000 – 2000 มิลลิกรัม/วัน และการทานผักผลไม้เฉยๆ ไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย เราจึงมี วิตามิน 1000mg แบบเม็ด เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย วันนี้ mohdnaser ก็เลยจะมารีวิววิตามิน 5 ยี่ห้อที่กินแล้วดีให้กับทุกคนกัน

5 ยี่ห้อ วิตามิน 1000mg ยี่ห้อไหนดีในปี 2022

5 ยี่ห้อ วิตามิน 1000mg ยี่ห้อไหนดีในปี 2022

ในปัจจุบัน เราจะเห็นได้ว่า มีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่าง ๆ มากมายที่ออกมา เพื่อช่วยให้เราสะดวกสบายในการเพิ่มสารอาหารให้กับร่างกายได้อย่างครบถ้วน วิตามินซีเองก็เช่นกัน ก็มีการผลิตออกมาในรูปแบบของเม็ด ทำให้ทานง่ายขึ้น แค่เม็ดเดียวกลืนลงท้อง แล้วดื่มน้ำตามลงไปก็จะทำให้ร่างกายของเราได้รับวิตามินตามที่ร่างกายต้องการได้แล้ว ซึ่งเราก็มีวิตามิน1000mg ที่ทั้งถูก และดีมาบอกต่อทุกคน เพื่อไม่ให้พลาดสิ่งดี ๆ เหล่านี้ไป ตามเรามาดูเลย!

ยี่ห้อที่ 1 21st Century Vitamin C 1,000 mg (1 กระปุก 60 เม็ด ราคาประมาณ 190 บาท)

วิตามินซี 1000 mg ที่นำเข้าจากประเทศอเมริกา ยี่ห้อ 21st Century วิตามินซีที่มี 1000 มิลลิกรัมต่อเม็ด  ในราคาไม่ถึง 200 บาท ได้วิตามินไปทานตั้ง 60 เม็ดเลยล่ะ เมื่อทานแล้วจะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายของเรา ป้องกันหวัด บำรุงผิวของเราให้ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เสริมความแข็งแรงให้เนื้อเยื่อในร่างกาย ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน และช่วยทำให้แผลหลังผ่าตัดหายเร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย

ยี่ห้อที่ 2 Vistra Bio-C (1 กระปุก 30 เม็ด ราคาประมาณ 200 บาท)

มาต่อกันที่ตัวที่ 2 กับวิสทร้า ไบโอ ซี วิตามินอาหารเสริม 1000mg อีกหนึ่งยี่ห้อที่เราอยากจะแนะนำให้กับทุกคนได้ทาน ซึ่ง 1 กระปุกจะมีด้วยกัน 30 เม็ด ราคาประมาณ 200 บาท สามารถหาซื้อได้ง่าย ตามร้านขายยา และร้านค้าทั่ว ๆ ไปเลย ซึ่งในวิตามินกระปุกนี้็จะมีส่วนประกอบที่จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวพรรณของเราเนียนนุ่มขาวกระจ่างใส และช่วยทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงได้เป็นอย่างดี

ยี่ห้อที่ 3 Natural Factors Vitamin C 1000 mg (1 กระปุก 90 เม็ด ราคาประมาณ 350 บาท)

มีใครเคยทานวิตามินซีของยี่ห้อ Natural Factors กันไหม ยี่ห้อนี้เขาเคลมว่า วิตามินของเขานั้นสกัดมาจากผักและผลไม้ชนิดละลายในน้ำ มี Bioflavonoids และ Rosehips เป็นส่วนประกอบด้วย ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายของเราสามารถดูดซึมแร่ธาตุและสารอาหารได้ดีขึ้น ช่วยร่างกายซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อได้เป็นอย่างดี ช่วยต้านการอักเสบ มีสารต้านอนุมูลอิสระ หน้าเด็ก ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเด้งนุ่ม 

ยี่ห้อที่ 4 Puritan’s Pride C – 1000 mg (1 กระปุก 100 เม็ด ราคาประมาณ 370 บาท)

อีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นำเข้าจากอเมริกา ของยี่ห้อ Puritan’s Pride ที่แอดมินรู้สึกว่า ราคาที่จ่ายกับจำนวนเม็ดที่ได้นี่คุ้มค่ามาก ๆ กับสารสกัดที่อัดแน่นอยู่ภายในเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น Rose Hips , Citrus , Acerola Cherry , Alfalfa และ Barley Grass แล้วก็ยังมีสาร Bioflavonoids และ Hesperidine ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็กได้ดีขึ้น ช่วยบรรเทาอาการแพ้ หอบหืด ไซนัส หรือหวัดได้เป็นอยางดีอีกด้วย 

ยี่ห้อที่ 5 C - FORCE Vitamin C 1000 mg (1 กระปุก 100 เม็ด ราคาประมาณ 450 บาท)

ยี่ห้อที่ 5 C – FORCE Vitamin C 1000 mg (1 กระปุก 100 เม็ด ราคาประมาณ 450 บาท)

และวิตามินซียี่ห้อ C-FORCE เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะเป็นวิตามินซีที่จะช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิวของเราให้แข็งแรง เสริมสร้างคอลลาเจนทำให้เนื้อเยี่อ เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อในร่างกายแข็งแรง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงสายตา ช่วยป้องกันโรคต้อกระจก ช่วยลดความเสี่ยงการอุดตันของเส้นเลือด และช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์ได้ด้วย

แนะนำบทความ : 4 เรื่อง ของน้ำผลไม้ปรุงแต่งบรรจุกล่อง ที่หลายคนไม่รู้มาก่อน

และทั้งหมดนี่ก็เป็น 5 ผลิตภัณฑ์ที่ดี และราคาไม่แพงที่เราอยากจะนำมาบอกต่อให้กับทุกคน เพราะการที่ร่างกายของเราขาดวิตามินซี จะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายอ่อนแอ เป็นหวัดเป็นไข้ง่าย ผิวพรรณหมองคล้ำไม่สดใส ทำให้เลือดแข็งตัวช้า พอเป็นแผลก็หายช้า  มีเลือดออกตามไรฟัน เหงือกบวม และเส้นเลือดฝอยเปราะง่าย ทำให้เลือดกำเดาไหลได้ง่าย นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น หากร่างกายขากวิตามินซี เช่นนั้นแล้ว อย่าลืมทานวิตามินซีกันด้วยนะ!